Điểm danh 6 xu hướng thiết kế nội thất sẽ thịnh hành năm 2022: Xanh lá sẽ hết bị "xa lánh", có một màu sắc đang được nhiều sự chú ý!

1. Hoạ tiết bằng hoa sẽ rất thịnh hành

Điểm danh 6 xu hướng thiết kế nội thất sẽ thịnh hành năm 2022: Xanh lá sẽ hết bị xa lánh, có một màu sắc đang được nhiều sự chú ý! - Ảnh 1.

Những hoạ tiết bằng hoa sẽ vẫn rất được ưa chuộng

Những vật dụng có hoạ tiết bằng hoa như khăn trải giường, rèm cửa,... đang được các chị em săn lùng hiện tại. Giải thích về điều này, có thể nhiều người đang tìm kiếm niềm vui, sự tươi mới và lạc quan, và những sắc màu của hoa có thể mang lại điều đó!.

2. Các điểm nhấn màu đen có thể trở nên phổ biến

Điểm danh 6 xu hướng thiết kế nội thất sẽ thịnh hành năm 2022: Xanh lá sẽ hết bị xa lánh, có một màu sắc đang được nhiều sự chú ý! - Ảnh 2.

Phòng tắm hiện đại màu trắng với phần viền điểm nhấn màu đen

Màu đen thường gắn liền với sự hiện đại. Thêm vào đó, nó dễ dàng phối với nhiều màu sắc khác. Trong năm 2022, chúng ta sẽ thấy những chi tiết trang trí nhỏ tạo điểm nhấn sử dụng nhiều sắc đen như khung cửa sổ, khung cửa chính, vòi nước, tay cầm cửa,...

3. Hình tròn khiến căn nhà trở nên mềm mại hơn

Điểm danh 6 xu hướng thiết kế nội thất sẽ thịnh hành năm 2022: Xanh lá sẽ hết bị xa lánh, có một màu sắc đang được nhiều sự chú ý! - Ảnh 3.

Các hoạ tiết hình tròn mang đến cảm giác nhẹ nhàng

Các hình dạng tròn trịa tạo thêm sự mềm mại cho thiết kế và mang lại cảm giác nhẹ nhàng. Năm 2021 vừa qua đã có quá nhiều biến cố và xáo động nên có lẽ vì vậy mà chúng ta sẽ thấy nhiều hình dạng tròn trịa hơn trong đồ nội thất như đèn, gương, ghế, chậu, rổ,... trong năm tới.

4. Mang cả thiên nhiên vào nhà

Điểm danh 6 xu hướng thiết kế nội thất sẽ thịnh hành năm 2022: Xanh lá sẽ hết bị xa lánh, có một màu sắc đang được nhiều sự chú ý! - Ảnh 4.

Không gian mở chan hoà với thiên nhiên mang đến sự trong lành

Sau một khoảng thời gian dài bị "mắc kẹt" trong nhà, mọi người nhận ra rằng sự hít thở và thiên nhiên đóng một vai trò rất quan trọng. Để xoa dịu tinh thần, họ sẽ cố gắng sử dụng nhiều sắc xanh hơn, dùng những đồ trang trí mộc như bàn gỗ, ghế gỗ và một số loại cây cảnh.

5. Giấy dán tường sẽ vẫn được các bạn trẻ yêu mến

Điểm danh 6 xu hướng thiết kế nội thất sẽ thịnh hành năm 2022: Xanh lá sẽ hết bị xa lánh, có một màu sắc đang được nhiều sự chú ý! - Ảnh 5.

Giấy dán tường là cách nhanh - gọn - lẹ để hô biến căn phòng của bạn trong chớp mắt

Đây là cách dễ dàng thực hiện và nhanh chóng để thay đổi không gian sống mà không tốn nhiều công sức và tiền bạc. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ màu sắc và phong cách giấy dán tường nào mà bạn yêu thích.

6. Xanh lá sẽ có sức hút đặc biệt trong năm 2022

Điểm danh 6 xu hướng thiết kế nội thất sẽ thịnh hành năm 2022: Xanh lá sẽ hết bị xa lánh, có một màu sắc đang được nhiều sự chú ý! - Ảnh 6.

Xanh lá sẽ không còn bị xa lánh

Thời kỳ hoàng kim của xanh sẽ bắt đầu sôi động vào năm 2022, cho dù đó chỉ là màu sơn hay các hoạ tiết trang trí. Nhiều người khao khát cảm giác bình yên, điều này có thể đạt được bằng cách kết hợp những màu xanh lá cây trung tính, dịu nhẹ.

Nguồn: Insider

Tags: Thiết kế nội thất, nội thất phòng ngủ