Dịch vụ thi công nội thất là gì?

Thi công nội thất đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi công trình. Đây không chỉ là hoạt động làm đẹp không gian mà nó giúp hoàn thiện công trình cũng như làm nền tảng cho chất lượng. 

Dịch vụ thi công nội thất là gì?

Dịch vụ thi công nội thất nói chung bao gồm chuỗi các hoạt động có tính hệ thống theo quy trình giúp hoàn thiện các công trình xây dựng. Đây được coi là bước thực hành giúp hiện thực hóa các ý tưởng từ bản vẽ thiết kế. Hay nói cách khác, hoạt động này sẽ góp phần biến công trình “ước mơ” thành sự vật hiện hữu.

Chính vì thế, thi công nội thất đóng góp vai trò quan trọng trong xây dựng công trình. Nhờ có hoạt động này mà các công trình mới có thể đưa vào sử dụng và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. 

Mọi người vẫn thường nghĩ rằng thi công nội thất chỉ là hoạt động hoàn thiện trang trí những đồ nội thất trong nhà. Tuy nhiên, thực tế hoạt động này sẽ bao gồm cả thi công thô và hoàn thiện trang trí. Cụ thể: 

 • Thi công nội thất thô là tất cả các hoạt động có tác động cơ học như: Cắt, khoan đục, tháo dỡ, xây mới, lắp đặt thêm,... liên quan đến sàn, trần tường, hệ thống điện nước, hệ thống mạng thông tin, hệ thống các thiết bị âm tường, âm trần... cho công trình theo yêu cầu của chủ đầu tư hoặc theo bản thiết kế định sẵn.

 • Thi công hoàn thiện nội thất và trang trí: Đây chính là bước quyết định lắp đặt, lựa chọn và sắp xếp các thiết bị điện nước, điện lạnh; các thiết bị trang trí nội thất. Về cơ bản, giai đoạn này sẽ không có các tác động cơ học làm thay đổi cấu trúc công trình.

Các mảng hạng mục thiết kế thi công nội thất của Nội thất Trần Bảo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm hoàn thiện nội thất, Công ty nội thất Trần Bảo cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thi công nội thất uy tín và chất lượng tốt nhất. Các hạng mục thi công của nội thất Trần Bảo gồm:

 • Thi công nội thất nhà phố

 • Thi công nội thất khách sạn

 • Thi công hoàn thiện nội thất cho các văn phòng 

 • Thi công trọn gói nội thất căn hộ chung cư, Showroom, cửa hàng,...

Chúng tôi mang đến dịch vụ đa dạng cho quý khách thỏa sức lựa chọn theo nhu cầu bao gồm: Thi công hoàn thiện, thi công tách lẻ từng giai đoạn (Thi công phần thô và thi công hoàn thiện).

Quy trình thi công nội thất của chúng tôi: 

Nội Thất Trần Bảo mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ vô cùng chuyên nghiệp. Thông qua việc loại bỏ các trung gian, chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự thuận tiện nhất cho quý khách. Quy trình thực hiện dịch vụ thi công nội thất của chúng tôi gồm các bước: 

 • Bước 1. Nhận yêu cầu của khách hàng 

 • Bước 2. Khảo sát và tư vấn báo giá và thỏa thuận hợp đồng

 • Bước 3. Trình bày, thảo luận về định hướng thi công cùng với chủ đầu tư/ chủ công trình.

 • Bước 4. Tiến hành thi công trực tiếp 

 • Bước 5. Nghiệm thu công trình sau khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

 • Bước 6. Bảo hành và hậu mãi với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công nội thất xin liên hệ Hotline: 0242 215 6699

Hoặc email: tranbao89@gmail.com để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Tags: Thiết kế nội thất, nội thất phòng ngủ